Nếu sử dụng bột gừng làm gia vị thì nên ướp bột gừng với thực phẩm trước khi nấu để ngấm vị hơn, và muốn thêm đậm vị hơn thì trước khi mang thức ăn ra khỏi bếp thì cho thêm chút bột gừng nữa. Chắc chắn, món ăn sẽ thơm phức, cay cay và loại bỏ hết được các mùi tanh của thực phẩm. Bột gừng thích hợp với các món ăn chế biến từ gia cầm, thịt bò,…
– Tác dụng của bột gừng
+ Tốt cho hệ tiêu hóa: Gừng giúp cơ thể sản xuất hai enzym quan trọng là Amylase và Protease, đây là 2 enzym tiêu hóa rất cần thiết cho cơ thể.
+ Ngăn ngừa cảm giác buồn nôn: chất gingerol có trong gừng giúp ngăn ngừa các thụ thể serotonin trong dạ dày, giảm cảm giác buồn nôn, khó chịu nên thích hợp sử dụng cho những người bị say tàu xe.
+ Ngăn ngừa ung thư: các chất chống oxy hóa có trong gừng có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của các gốc tự do, nguyên nhân gây các bệnh ung thư. Mặt khác, các chất này cũng giúp làm giảm quá trình lão hóa của các tế bào trong cơ thể.
Mọi liên lạc xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN NÔNG SẢN HẢI DƯƠNG
Địa chỉ: Thôn Đông Hà – Xã An Phụ – Huyện Kinh Môn – Tỉnh Hải Dương
Email: nongsanhaiduong.km@gmail.com
Điện thoại: 03203 822 669 – Fax: 03203 822 669
Hotline: Mr. Hùng – 091.9410.138
Một số sản phẩm của công ty: hành sấy, tỏi sấy, cà rốt sấy, bí sấy, cà rốt sấy, hoa hồi sấy, nghệ sấy, gừng sấy), nông sản tươi (bí, hành, tỏi, bắp cải, cà rốt), các loại gia vị (gia vị cá, gia vị cà ry, gia vịt thịt nướng, ngũ vị hương, bột hành, bộ tỏi, bột nghệ, tinh bột nghệ, các bột dinh dưỡng, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng, đã được cung cấp cho nhiều nhà máy chế biến thực phẩm, xuất khẩu đi nhiều nước trong khu vực, các sản phẩm ngày càng được tin dùng., nông sản sấy hơi nước, gia công nông sản sấy khô, sấy sạch