Khoai lang tím sấy khô

Giá liên hệ

- Lát cắt dày 3 - 5mm có cả vỏ, bỏ vỏ theo yêu cầu
- Độ ẩm < 12%.
- Bao bì PE, PP, Carton

Bằng phương pháp sấy AD, khoai lang sấy vẫn giữ được đặc tính tự nhiên. Khoai lang sấy dòn, thơm, hấp dẫn khẩu vị, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, muối khoáng cho cơ thể, không có hàm lượng cholesterol, đồng thời có thể bảo quản được lâu dài, khoai lang sấy chứa một số chất đặc thù phòng bệnh ung thư ruột kết, ung thư vú, thúc đẩy như động ruột, tránh bị táo bón.

Tùy theo giống khoai ( có khoảng 400 giống), da và ruột khoai có thể có màu kem, vàng, cam và hồng cho đến tím đậm, giống khoai có ruột trắng và vàng cam là phổ biến nhất. Đôi khi loại củ này có hình dạng giống khoai tây, củ ngắn, hình khối với hai đầu tròn, thông thường củ khoai dài hơn với hai đầu thuôn nhọn.

Ích lợi của khoai lang ruột vàng và cam có liên quan trực tiếp đến hàm lượng beta-caroten-gọi là tiền vitamin A. Thật thú vị, chất chống oxy hóa có trong vỏ khoai cao gấp 3 lần trong ruột khoai, không phụ thuộc vào màu sắc của vỏ.

Khoai lang được phân chia thành 2 nhóm theo cấu trúc của củ khoai sau khi nấu, có loại thì khô, chắc và bùi, trong khi loại khác thì mềm và ướt. Cả hai loại đều bùi và ngọt với những mùi vị riêng biệt của từng giống khoai.

Giống khoai ruột ướt, màu cam thường được gọi là giống khoai mỡ (yam), thực chất cũng là một giống khoai lang. Nó mang tên yam sau khi được đưa đến Mỹ vào giữa thế kỷ 20 để phân biệt với loại khoai lang ruột trắng đã khá quen thuộc với nhiều người.

Sau đây là một số tên gọi quen thuộc của khoai lang trong các ngôn ngữ khác nhau: batata, boniato, camote (Tây Ban Nha), kuma (Pêru), kumara (Pô-li-nê-di).

 

Danh sách sản phẩm Xem tất cả
 • Ớt quả sấy khô

  Giá liên hệ

  Sản phẩm được sản xuất từ 100% nguyên liệu ớt tươi trên dây chuyền sấy hiện đại tại Công ty cổ phần chế biến Nông sản Hải Dương

 • Cải bắp sấy khô

  Giá liên hệ

  Sản phẩm cải bắp sấy khô được sản xuất từ 100% cải bắp tươi trên dây chuyền sản xuất hiện đại tại Công ty cổ phần chế biến nông sản Hải Dương. Lá cải bắp tươi được thái theo kích thước tiêu chuẩn trước khi được đưa vào hệ thống sấy băng tải.

 • Hành tây sấy khô

  Giá liên hệ

  Hành tây sấy khô được sản xuất bằng công nghệ sấy AD trên dây chuyền sấy hiện đại và khép kín. Nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn và phân loại dưới sự giám sát nghiêm ngặt của đội ngũ QC.

 • Bí đỏ sấy khô

  Giá liên hệ

  Bí đỏ sấy khô

 • Nghệ sấy khô

  Giá liên hệ

  Sản phẩm Nghệ thái lát sấy khô được sản xuất từ 100% nghệ tươi nguyên chất được sấy bằng công nghệ sấy AD trên dây chuyền sấy hiện đại tại Công ty cổ phần chế biến Nông sản Hải Dương