Hành củ

Giá liên hệ

- Màu sắc: màu tía vị thơm đặc trưng của sản phẩm
- Nơi trồng: Hải Dương, Vùng Đồng bằng Sông Hồng Việt Nam
- Độ ẩm: 10-30%.
- Tỷ lệ vụn: 5%
- Đóng bao: Carton; PE. Túi lưới, Bao lưới
- Trọng lượng: 20 --> 30 kg/ thùng, 50kg/bao
- Phương pháp sấy: Khô
- Phụ gia: Không chất phụ gia, không chất bảo quản
- Sản xuất theo TCCS 05/2011/HCK
- Kiểm nghiệm thực phẩm số: 157/2011/KNTP. Số CNTC: 173/2011/YTHD – CNTC. GCN Cơ sở đủ điều kiện VSATTP số: 73/2011/ATTP-CN
- Thành phần: Củ hành tươi 100%
- Vi sinh: Theo QĐ46/2007/QĐ-BYT.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.