Cơ sở sản xuất, trang thiết bị

Tổng quan nhà máy – hệ thống kho bảo quản:

Nhà máy được tọa lạc trên diện tích 6000 m2 với hệ thống xưởng sản xuất 1000m2, hệ thống kho bảo ôn 600 m2 được xây dựng đồng bộ theo quy trình sản xuất khép kín một cửa đảm bảo sản phẩm có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng. Xưởng sản xuất và chế biến được phân cắt thành hai khu vực tách biệt hoàn toàn. 

Khuôn viên nhà máy rộng, không gian sản xuất đảm bảo xanh – sạch – đẹp

Khu vực tiếp nhận – Xử lý nguyên liệu: Tại đây nguyên liệu được chọn lọc, phân loại và loại bỏ hoàn toàn tạp chất trước khi được đưa vào hệ thống sục rửa và máy thái.

Khu vực Chế biến – Sấy khô: Sản phẩm sau khi được làm sạch và thái quy cách sẽ được chuyển sang khu vực Chế biến, sấy khô qua hệ thống băng tải. 

Tổng quan dây chuyền công nghệ:

Hệ thống dây chuyền công nghệ của Công ty cổ phần chế biến nông sản Hải Dương được đầu tư một cách đồng bộ và hiện đại từ hệ thống nồi hơi, dây chuyền rửa cho tới dàn sấy. Điểm nhấn của dây chuyền công nghệ tại Công ty cổ phần chế biến Nông sản Hải Dương, điều tạo ra sự khác biệt lớn so với những nhà máy sản xuất và chế biến nông sản khác trong nước đó là hệ thống sấy khô. Bên cạnh công nghệ sấy chậu hiện đang được ứng dụng rộng rãi tại hầu hết các nhà máy chế biến nông sản sấy khô, Công ty cổ phần chế biến nông sản Hải Dương đã đầu tư hệ thống sấy băng tải với nhiều đặc tính ưu việt vượt trội so với công nghệ sấy chậu trước đây.

Hệ thống sấy nông sản hiện đại, đảm bảo chất lượng, giữ nguyên hương vị sản phẩm

Nguyên liệu sau khi được làm sạch và thái nhỏ theo quy cách sẽ được tự động chuyển qua hệ thống sàng rung tách nước và đưa vào dây chuyền sấy băng. Trong suốt quá trình sấy sản phẩm được giữ ở trạng thái ổn định thay vì trải qua nhiều lần đảo, trộn như đối với hệ thống sấy chậu. Chính điều này đã giúp cho cấu trúc bề mặt, màu sắc sản phẩm được duy trì nguyên trạng so với nguyên liệu tươi. Ngoài ra, do không chịu tác động của yếu tố con người trong quá trình sấy, điều này đã giúp cho việc kiểm soát các yếu tố về vi sinh cũng như tạp chất được thực hiện một cách hiệu quả hơn. 

Công suất thực tế của hệ thống sấy băng tải:

– Hành lá: 15 tấn hành lá tươi/ ngày

– Cà rốt: 20 tấn cà rốt tươi/ ngày

– Ngò gai: 12 tấn lá ngò gai tươi/ ngày

– Gừng: 18 tấn gừng tươi/ ngày

– Cần tây: 12 tấn cần tây tươi/ ngày

Bên cạnh đó, Nhà máy còn được trang bị thêm 06 chậu sấy với kích thước 2 x 2m nhằm dự phòng trong các trường hợp yêu cầu tăng công xuất.

Hệ thống sấy và quy trình sấy tại nông sản Hải Dương

Cơ cấu nhân lực:

Do đặc thù lĩnh vực hoạt động sản xuất nông sản, yếu tố thời vụ ảnh hưởng và chi phối rất nhiều tới kế hoạch sản xuất do vậy vấn đề nhân lực lao động cũng được điều tiết một cách linh hoạt theo thời vụ với cơ cấu cụ thể như sau:

Khối văn phòng: 8 nhân viên

Khối sản xuất: 

– Quản lý sản xuất và công nhân chính thức: 16 công nhân

– Công nhân thời vụ 20 công nhân

Với tiềm lực hiện tại trên cơ sở ổn định về nguyên liệu đầu vào và nắm vững các yếu tố công nghệ về chế biến và bảo quản thực phẩm, Công ty cổ phần chế biến Nông sản Hải Dương rất mong muốn nhận được sự giúp đỡ và hợp tác từ phía quý khách hàng.

Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm đầu ra cũng như sự ổn định và hợp lý về giá thành sản phẩm.


Mọi liên lạc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN NÔNG SẢN HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: Thôn Đông Hà – Xã An Phụ – Huyện Kinh Môn – Tỉnh Hải Dương
Email: nongsanhaiduong.km@gmail.com
Điện thoại: 03203 822 669 –  Fax: 03203 822 669
Hotline: Mr. Hùng – 091.9410.138

Một số sản phẩm của công ty: hành sấy, tỏi sấy, cà rốt sấy, bí sấy, cà rốt sấy, hoa hồi sấy, nghệ sấy, gừng sấy), nông sản tươi (bí, hành, tỏi, bắp cải, cà rốt), các loại gia vị (gia vị cá, gia vị cà ry, gia vịt thịt nướng, ngũ vị hương, bột hành, bộ tỏi, bột nghệ,  tinh bột nghệ, các bột dinh dưỡng, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng, đã được cung cấp cho nhiều nhà máy chế biến thực phẩm, xuất khẩu đi nhiều nước trong khu vực, các sản phẩm ngày càng được tin dùng., nông sản sấy hơi nước, gia công nông sản sấy khô, sấy sạch